sản xuất lắp ráp

Để đáp ứng chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, THACO đã đầu tư nâng cấp và xây dựng mới theo hướng tự động hóa và ứng dụng số hóa trong quản trị để sản xuất hàng loạt theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Đến nay, KCN THACO Chu Lai có 7 nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô, gồm: Nhà máy KIA, nhà máy THACO Royal, nhà máy Mazda, nhà máy Luxury Car, nhà máy Mô tô, nhà máy xe Bus, nhà máy xe Tải & Tải chuyên dụng.

 XE KIA

XE KIA

XE MAZDA

XE MAZDA

XE PEUGEOT <br> (Ô TÔ & XE MÁY)

XE PEUGEOT
(Ô TÔ & XE MÁY)

XE BUS

XE BUS

XE TẢI

XE TẢI

XE CHUYÊN DỤNG

XE CHUYÊN DỤNG

 NHÀ MÁY THACO KIA

NHÀ MÁY THACO KIA

THACO KIA là nhà máy sản xuất - lắp ráp xe du lịch đầu tiên tại Việt Nam, được chuyển giao công nghệ hiện đại từ Tập đoàn KIA (Hàn Quốc). Trên dây chuyền sản xuất tự động hóa và quản trị số hóa, nhà máy sản xuất đầy đủ các phân khúc xe du lịch Kia đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Kia toàn cầu, mang đến sản phẩm chất lượng phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam; đồng thời xuất khẩu sang các nước trong khu vực ASEAN theo chiến lược của Kia.

 NHÀ MÁY THACO MAZDA

NHÀ MÁY THACO MAZDA

THACO MAZDA là nhà máy sản xuất xe du lịch Mazda hiện đại nhất khu vực ASEAN, sở hữu dây chuyền, công nghệ hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn cao cấp của Tập đoàn Mazda. Nhà máy sản xuất đầy đủ các phân khúc xe du lịch Mazda, đặc biệt là dòng sản phẩm thế hệ mới với màu sơn cao cấp đòi hỏi về công nghệ kỹ thuật cao; đáp ứng yêu cầu riêng biệt của khách hàng và hướng đến xuất khẩu sang các nước trong khu vực ASEAN theo chiến lược của Tập đoàn Mazda - Nhật Bản.

 NHÀ MÁY THACO LUXURY CAR

NHÀ MÁY THACO LUXURY CAR

Nhà máy THACO LUXURY CAR chuyên sản xuất các dòng xe du lịch cao cấp của THACO AUTO, sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa với công nghệ mới nhất đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với chiến lược đầu tư bài bản, nhà máy THACO LUXURY CAR đã và đang xác lập thêm những giá trị mới trong sản xuất, lắp ráp các dòng xe cao cấp thương hiệu mới và góp phần đưa thương hiệu Peugeot phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam.

 NHÀ MÁY TẢI THACO

NHÀ MÁY TẢI THACO

Nhà máy Tải Thaco được chuyển giao công nghệ sản xuất từ các hãng ô tô lớn trên thế giới như Kia (Hàn Quốc); Mitsubishi Fuso (Nhật Bản);... Với dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy Tải Thaco sản xuất lắp ráp và cung ứng các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành phù hợp và đa dạng tính năng theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong nước và xuất khẩu.

 NHÀ MÁY BUS THACO

NHÀ MÁY BUS THACO

Nhà máy Bus Thaco được đầu tư, xây dựng với quy mô lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á, được trang bị hệ thống các dây chuyền sản xuất tự động hóa, đáp ứng sản xuất, lắp ráp đầy đủ các phân khúc và chủng loại xe bus, bao gồm: bus ghế ngồi, bus giường nằm, bus chuyên dụng, bus công cộng, bus xuất khẩu và minibus thương hiệu THACO và Quốc tế. Đặc biệt, các sản phẩm sử dụng động cơ khí thải Euro 4, 5, 6 theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và Châu Âu, thân thiện với môi trường; đáp ứng yêu cầu riêng biệt của khách hàng trong nước và xuất khẩu.

25
Tháng 10
2023

Ngày 20/9, nhà máy THACO BUS đã đưa vào sản xuất hàng loạt khung chassis full monocoque cho dòng xe giường nằm New MOBIHOME, xe ghế ngồi New Bluesky TB120S và EVERGREEN 81S/87S do Trung tâm R&D ô tô nghiên cứu và phát triển.

16
Tháng 9
2023

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu và giải pháp quan trọng để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, tiết kiệm chi phí, thích ứng với bối cảnh của nền kinh tế số. Năm 2023, nhà máy THACO MAZDA đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào quy trình sản xuất nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả sản xuất.

22
Tháng 8
2023

Nhằm nâng cao năng suất, gia tăng hàm lượng công nghệ tối ưu quy trình sản xuất, cán bộ nhân viên (CBNV) Nhà máy THACO KIA đã phát huy tinh thần lao động sáng tạo, tích cực nghiên cứu, đưa ra các sáng kiến cải tiến kỹ thuật, ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong quá trình sản xuất kinh doanh.

31
Tháng 1
2023

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, THACO AUTO đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên con đường chinh phục giấc mơ trở thành trung tâm sản xuất và lắp ráp ô tô hàng đầu khu vực.

26
Tháng 7
2023

Nhằm nâng cao năng lực sản xuất đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm THACO Frontier thế hệ mới, nhà máy THACO Tải đã nghiên cứu, chế tạo, lắp đặt thành công dây chuyền hàn chuyên biệt.

09
Tháng 6
2023

Từ ngày 17/5 - 01/11/2023, nhà máy THACO Kia tổ chức khóa đào tạo quy trình công nghệ sản xuất xe Kia Sonet (bao gồm 4 đợt) cho hơn 200 nhân sự là các quản lý, công nhân thuộc Công ty ADM (Uzbekistan).

Liên hệ

KCN THACO Chu Lai, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam
Ảnh liên hệ
phone
email
facebook
youtube
viber

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2023 THACO AUTO. All right reserved.